Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Trong những năm gần đây Thiết kế nội thất văn phòng là hạng mục được nhiều đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ chủ doanh nghiệp. Bởi văn phòng không chỉ là nơi đón tiếp khách hàng, đổi tác, mà còn là không gian chung của nhân viên trong công ty. Đặc biệt, các ý tưởng thiết kế cần độc đáo, ấn tượng để tạo nên sự thu hút đối với những người thưởng thức.

Không gian văn phòng của bạn sẽ trở nên mới lạ, bắt mắt hơn với các ý tưởng thiết kế dưới đây.

Văn phòng tạo sự liên kết giữa các nhân viên

Văn  phòng mở được thiết kế loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo là một giải pháp ưu việt, đặc biệt cho các công ty sáng tạo đòi hỏi nhiều sự tương tác giữa nhân viên.

Cách bố trí sáng tạo này sẽ truyền tải được các thông tin giữa các phòng chức năng, đơn vị trở nên dễ dàng hơn

Việc  thiết kế nội thất văn phòng theo kiểu mở cho các văn phòng nhỏ không chỉ mang lại sự thoải mái, dễ chịu đối với nhân viên mà khiến diện tích phòng còn trở nên rộng rãi hơn trước. Kiến trúc nội thất nên chú ý đến hệ thống tường kính thay bằng các vách ngăn, mảng tường cũng là một ý tưởng khá hay và độc đáo cho các bạn.

Văn phòng với các mảng xanh

Các mảng xanh trong văn phòng sẽ mang lại một sức sống tươi mới hơn cho không gian, tạo nên nguồn năng lượng vô cùng dồi dào đối với nhân viên. Do đó, trong thiết kế nội thất văn phòng kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những tấm thảm trải sàn, tường rào cây giả chẳng hạn để tạo ra sự khác biệt cho văn phòng của bạn.

Với ý tưởng thiết kế này màu xanh sẽ mang lại cho con người sự thoải mái, dễ chịu hơn. Do đó, đây cũng sẽ là cách đơn giản, hiệu quả nhất nhằm giảm đi sự gò bó, khó chịu đối với nhân viên để họ có thể tự do sáng tạo nên những ý tưởng độc đáo mới trong công việc.

Việc thiết kế một không gian xanh cho văn phòng, sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, giúp không khí trở nên trong lành, tránh bị ngột ngạt nhằm tăng hiệu quả công việc. Bạn có thể đặt những cây xanh ngay tại bàn làm việc của mình hoặc treo trên tường ở văn phòng.

Ngoài ra, có thể sử dụng những bức tường trang trí bằng cây xanh nhân tạo để mang lại cảm giác mát mẻ. Và quan trọng là cây xanh giúp hút các khí độc từ những thiết bị máy móc, giúp bảo vệ con người.

Điểm nhấn màu sáng

Không gian văn phòng không chỉ là nơi thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp mà còn là nơi mang đến tâm trạng, tinh thần và năng suất làm việc của nhân viên. Một văn phòng đẹp với màu sắc tươi sáng hay phối màu đẹp mắt, độc đáo sẽ giúp tăng năng lượng, nâng cao hiệu suất và độ tập trung cho nhân viên khi làm việc. Vậy nên lựa chọn phối màu sơn bạn luôn cần chọn màu sắc thật hài hoà và cẩn thận. Màu vàng, màu đỏ, màu xanh sẫm hay màu đen là một gợi ý nhỏ cho bạn khi lựa chọn thiết kế theo chủ đề này.

Từ Khóa: nội thất văn phòng , văn phòng , không gian xanh

Bình luận về bài viết

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *