Dự Án Chung Cư D’Edge Thảo Điền – Quận 2 TP HCM

DLFurni rất hân hạnh nhận được tín nhiệm của chủ đầu tư nội thất, cung cấp các sản phẩm sofa cho các sảnh đón cũng như các phòng chờ cho chung cư cao cấp D’edge Thảo Điền vừa được mới hoàn thiện xong. Gồm các khu Sảnh chờ chính A & B, Sảnh khu vui chơi trẻ em, khu quầy bar, phòng giải trí & khu vực làm việc chung (Co-working). Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án

 

Sofa chờ cho khu vui chơi trẻ em

Ảnh: Sofa cho sảnh chờ trong khu vui chơi trẻ em.

Sofa cho khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế theo kiểu dáng uốn cong nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho các phụ huynh ngồi đợi trong lúc các bé vui chơi.

 

Ảnh: khu vui chơi cho trẻ em

Toàn cảnh khu vui chơi cho trẻ em tại chung cư cao cấp D’edge Thảo Điền, Quận 2.

Ảnh: Sofa Lobby A

Sofa cho sảnh đón khách tại căn hộ cao cấp D’edge được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, với màu vàng đồng chủ đạo tạo nên nét riêng đặc trưng cho không gian sảnh, hơn nữa đôn ngồi được thiết kế kiểu dáng độc đáo, càng tăng thêm sự sang trọng cho sảnh chờ. Tất cả tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng cho sảnh của một căn hộ cao cấp.

 

Lobby B của chung cư cao cấp D’edge là sảnh chờ chính của khu vực căn hộ, với lối thiết kế hiện đại sang trọng, dưới đây là những hình ảnh thực tế tại sảnh:

Ảnh: Sofa Lobby B

 

Ảnh: Sofa Lobby B

 

Ảnh: Sofa Lobby B

 

Ảnh: Sofa Wine Bar

 

Ảnh: Sofa Wine Bar

 

Ảnh: Sofa Game Room

 

Ảnh: Sofa Game Room

 

Ảnh: Sofa Co-Working

 

Ảnh: Sofa Co-Working