Những Mẫu Sofa Thư Giãn Hiện Đại Cuốn Hút Người Nhìn

Cùng với sự thay đổi của thời gian và đời sống vật chất xã hội được nâng cao thì giờ đây hầu như tất cả mọi người đều biết đến chiếc ghế sofa thư giãn, một món đồ nội thất gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Mỗi năm thì xu hướng thiết kế lại thay đổi khác nhau, do đó các nhà thiết kế đã cho ra mắt những mẫu sofa thư giãn hiện đại. Dưới đây là những mẫu sofa thư giãn hiện đại phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, cùng nhau điểm qua nhé.

 

Ghế Accent

 

 

Với kiểu dáng lưng ngồi bo tròn, nhấn thêm những khoảng múi làm tăng thêm sự sang trọng của chiếc ghế. Chất liệu bọc vải nhung cao cấp làm chiếc ghế trở nên mềm mại, thanh lịch hơn. Mẫu sofa thư giãn này đang rất được các dự án nhà hàng, khách sạn săn đón làm ghế chờ cho khu vực sảnh chờ.

 

Ghế Flynn

 

 

Ghế sofa thư giãn với kiểu dáng hiện đại phù hợp cho nhiều không gian nhà bạn như phòng khách, phòng đọc sách,… Sử dụng chất liệu vải cao cấp, đường may chắc chắn và các chi tiết được thực hiện tỉ mỉ, ghế Flynn được cam kết chất lượng chuẩn mực cao cấp và mang đến sự nổi bật cho không gian nhà bạn.

 

Ghế Seattle 

 

 

Mẫu sofa thư giãn bọc da với nét hiện đại trong thiết kế tay vịn, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Mẫu ghế Seattle rất thích hợp với không gian phòng khách hoặc có thể để trong phòng ngủ để biến nó thành một chiếc ghế để bạn ngồi đọc sách một cách thoải mái nhất

 

Hy vọng những mẫu ghế DLFurni giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn thêm có cái nhìn mới về những mẫu sofa thư giãn. Giúp bạn định hướng chọn được cho mình một mẫu ưng ý nhất. Và nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn – cung cấp các sản phẩm sofa thì hãy liên hệ ngay với DLFurni để được tư vấn tốt nhất nhé.